GIỚI THIỆU VỀ DUTUNO & HAVA

CÔNG TY TNHH DUTUNO & HAVA
Địa chỉ: Căn hộ 08A, tầng 08A tòa nhà G3, Vinhomes Greenbay, Số 7
Đại Lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên với mong muốn mang đến cho người dùng một vẻ đẹp hoàn hảo: Khỏe mạnh – Tự Nhiên – Lâu dài. Tất cả những gì chúng tôi làm, đều hướng đến lợi ích của bạn, quan tâm chăm sóc sức khỏe của bạn bằng tất cả sự nâng niu, yêu thương và đồng cảm nhất.
VỀ CHÚNG TÔI
DUTUNO & HAVA (Công ty TNHH Dutuno & Hava) được thành lập từ tháng 3 năm 2018, là đơn vị hoạt động và tiên phong trong lĩnh vực phân phối ra thị trường các dòng sản phẩm, thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.
SỨ MỆNH
Tất cả những hoạt động, chiến lược và phát triển của Dutuno & Hava luôn nhằm mục tiêu thực hiện tốt sứ mệnh: Giúp cho một triệu người dân Việt Nam có một cuộc sống khỏe đẹp, hạnh phúc, an vui bằng các sản phẩm chất lượng từ thảo dược.
TẦM NHÌN
Mục tiêu, tầm nhìn mà Dutuno & Hava hướng đến năm 2030 trở thành doanh nghiệp top 10 Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dược phẩm chất lượng cao
Công ty TNHH Dutuno & Hava hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm của công ty được đông đảo người dùng khắp cả nước tin tưởng lựa chọn bởi hiệu quả và chất lượng sản phẩm mang lại.
Mục tiêu của công ty nhắm đến chính là cung cấp cho thị trường những sản phẩm Thảo dược thiên nhiên có chất lượng cao với mong muốn mang đến cho người dùng một vẻ đẹp hoàn hảo: Khỏe mạnh – Tự Nhiên – Lâu dài. Kim chỉ nam mà Dutuno & Hava theo đuổi chính là lợi ích của khách hàng, chăm sóc sức khỏe của bạn bằng tất cả sự nâng niu và yêu thương nhất.