CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chào mừng quý khách đến với Thảo Mộc Linh!
Chúng tôi là Công ty TNHH Dutuno & Hava địa chỉ trụ sở chính tại Căn hộ 08A, tầng 08A tòa nhà G3, Vinhomes Greenbay, Số 7 Đại Lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam hoạt động kinh doanh trong ngành thực phẩm chức năng. Nhằm tăng thêm sự tiện lợi cho quý khách hàng, chúng tôi chính thức đưa website bán hàng trực tuyến vào hoạt động và chỉ bán hàng trực tuyến trên website này.
Khi quý khách truy cập vào website của chúng tôi, điều đó đồng nghĩa với việc quý khách chấp thuận với các điều khoản này. Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong quy định và điều kiện sử dụng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Nếu quý khách tiếp tục sử dụng website sau thời điểm các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, điều này cũng đồng nghĩa với việc quý khách chấp nhận các thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1. Hướng dẫn sử dụng website
Website này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên website là ý kiến cá nhân của khách hàng – không phải của chúng tôi.
  
2. Ý kiến khách hàng
Tất cả nội dung website và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng
Khi quý khách đặt hàng tại tangcanthaomoclinh.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, tangcanthaomoclinh.vn chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại tangcanthaomoclinh.vn.
Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

4. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán
Vào từng thời điểm, tangcanthaomoclinh.vn hỗ trợ một hoặc nhiều phương thức thanh toán như sau:
(*) Thanh Toán Khi Nhận Hàng (COD)
tangcanthaomoclinh.vn không chịu trách nhiệm cũng như nghĩa vụ nào đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào mà quý khách phải chịu từ việc nhập sai thông tin vận chuyển và/hoặc thông tin thanh toán cho đơn hàng đã đặt và/hoặc sử dụng phương thức thanh toán không được liệt kê ở khoản 4 như trên. tangcanthaomoclinh.vn bảo lưu quyền kiểm tra tính hợp pháp quyền sử dụng phương thức thanh toán của quý khách và có quyền đình chỉ giao dịch cho đến khi xác nhận được tính hợp pháp hoặc hủy các giao dịch liên quan nếu không thể xác nhận tính hợp pháp này.
Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn 01 trong 03 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng.

5. Chương trình khuyến mãi
Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, tangcanthaomoclinh.vn thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của tangcanthaomoclinh.vn, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại khi quý khách tham gia các chương trình khuyến mãi.
Thông thường, chúng tôi không giới hạn số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại tangcanthaomoclinh.vn. Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.
tangcanthaomoclinh.vn có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, quý khách vui lòng tham khảo kĩ thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

6. Mã giảm giá
Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà tangcanthaomoclinh.vn dành cho khách hàng. Mã giảm giá có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng và chỉ áp dụng cho các mặt hàng bán.
Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 01 mã giảm giá, quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo. Để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của tangcanthaomoclinh.vn, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.
tangcanthaomoclinh.vn có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá mà không cần thông báo trước. Mã giảm giá trong trường hợp này sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, tangcanthaomoclinh.vn có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thực hiện đơn hàng phát sinh từ phía quý khách.

7. Khu vực giao hàng
tangcanthaomoclinh.vn giao hàng toàn quốc 63 Tỉnh Thành Việt Nam. Trong một số trường hợp mà khu vực giao hàng không được cập nhật kịp thời tại thời điểm quý khách đặt hàng, tangcanthaomoclinh.vn sẽ liên hệ đến quý khách để thông báo chi tiết.
8. Giá sản phẩm
Giá sản phẩm được niêm yết tại tangcanthaomoclinh.vn là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có và sẽ được hiển thị rõ tại trang thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

9. Thông tin sản phẩm
tangcanthaomoclinh.vn cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải.

10. Bán sỉ
Khách hàng mua sỉ như các nhà thuốc hay đại lý được hưởng các chính sách riêng về bán sỉ. Để biết mức giá cụ thể với từng sản phẩm ứng với từng giá trị đơn hàng, xin mời liên hệ với nhân viên bán hàng.
Khách hàng mua sỉ phải chứng minh được bằng văn bản rằng mình là nhà thuốc, đại lý.
Khách hàng mua sỉ không được hưởng các chế độ khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân như các chương trình khuyến mãi, chế độ dành cho khách hàng thường xuyên…

11. Trả hàng
Tất cả hàng hóa mua tại tangcanthaomoclinh.vn đều có thể trả lại trong vòng một tuần với điều kiện hàng hóa đó có hóa đơn bán hàng của tangcanthaomoclinh.vn, hàng hóa chưa bị mở hộp, và còn nguyên tem hoặc ny-lông bảo đảm.

12. Đổi hàng
Tất cả hàng hóa mua tại tangcanthaomoclinh.vn đều có thể đổi sang một chủng loại hàng hóa khác ngang giá hoặc giá cao hơn trong vòng một tuần. Trong trường hợp hàng hóa trao đổi có giá thấp hơn, khách hàng phải mua tăng số lượng hàng để bù đắp vào mức chênh lệch giá. Tất cả hành hóa muốn trao đổi phải còn nguyên hộp, nguyên tem, hoặc ny-lông đảm bảo và có hóa đơn bán hàng đi kèm.

13. Đặt cọc đơn hàng số lượng lớn
Với đơn hàng lớn mà kho hàng của tangcanthaomoclinh.vn hiện không có đủ hàng, khách hàng có thể phải đặt cọc một số tiền nhất định theo yêu cầu của nhân viên bán hàng.